Nhà

Tianjin jinyiyuan Heavy Machinery Manufacturing Co., Ltd hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

Công ty TNHH sản xuất máy móc hạng nặng Tianjin Jinyiyuan: Chủ yếu sản xuất ống khoan quay, vỏ bọc tiếp theo, máy kích ống, máy cán ống và các loại vỏ khác nhau trong ngành công nghiệp xoay hoàn toàn.Công ty chi nhánh Thành Đô, Quý Dương chủ yếu bán và bảo trì một loạt công cụ khoan và ống khoan.

 

Trung Quốc Tianjin jinyiyuan Heavy Machinery Manufacturing Co., Ltd hồ sơ công ty 0

 

Tianjin Jinyiyuan Heavy Machinery Manufacturing Co., Ltd. trực thuộc Langfang Yilunkai Group Company.Langfang Yilunkai Group Co., Ltd. được thành lập vào tháng 7 năm 2006 (tiền thân là Nhà máy Chế biến Máy móc Quansheng và được thành lập vào năm 1992).Nó có 3 công ty con, 2 chi nhánh, 2 văn phòng và tổng số vốn đăng ký là 5000 Mười nghìn nhân dân tệ.Công ty có 718 nhân viên, bao gồm 89 nhân viên chuyên môn kỹ thuật và 48 chức danh cấp cao.Công ty có một số lượng lớn thiết bị sản xuất tiên tiến, có dòng sản xuất mạnh mẽ và khả năng xây dựng nền tảng mạnh mẽ, sản lượng sản xuất và vận hành tài sản cố định hiện tại đã đạt 1,2 tỷ nhân dân tệ.

 

Trung Quốc Tianjin jinyiyuan Heavy Machinery Manufacturing Co., Ltd hồ sơ công ty 1

 

Hoạt động kinh doanh chính của công ty:

1. Dòng dụng cụ khoan quay.

2. Tiếp theo với loạt vỏ và đấm.

3. Loạt ống khoan xoay.Công ty tuân thủ các khái niệm "chất lượng đầu tiên, danh tiếng đầu tiên, khách hàng đầu tiên", quản lý khoa học, hoạt động tiêu chuẩn hóa, cải tiến liên tục, và sự hài lòng của khách hàng.

 

Trung Quốc Tianjin jinyiyuan Heavy Machinery Manufacturing Co., Ltd hồ sơ công ty 2Trung Quốc Tianjin jinyiyuan Heavy Machinery Manufacturing Co., Ltd hồ sơ công ty 3

 

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

Langfang Yilunkai Group Co., Ltd. được thành lập vào tháng 7 năm 2006 (tiền thân là Nhà máy Chế biến Máy móc Quansheng và được thành lập vào năm 1992).Nó có 3 công ty con, 2 chi nhánh, 2 văn phòng và tổng số vốn đăng ký là 5000 Mười nghìn nhân dân tệ.Công ty có 718 nhân viên, bao gồm 89 kỹ thuật viên chuyên nghiệp và 48 chức danh cao cấp.Công ty có một số lượng lớn thiết bị sản xuất tiên tiến, có dòng sản xuất mạnh mẽ và khả năng xây dựng nền tảng mạnh mẽ, sản lượng sản xuất và vận hành tài sản cố định hiện tại đã đạt 1,2 tỷ nhân dân tệ.

 

Công ty chúng tôi đã và đang tuân thủ chính sách "Chất lượng đầu tiên, Tín dụng đầu tiên, Khách hàng là trên hết" để cải thiện chính xác việc nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới khác nhau.Trong năm 2009, chúng tôi đã thành công thông qua chứng nhận ISO9001-2008.Công ty tuân thủ nghiêm ngặt quản lý khoa học, tiêu chuẩn hóa hoạt động và cải tiến liên tục, Các yêu cầu chung của sự hài lòng của khách hàng, thực hiện tinh thần tìm kiếm sự thật, thực dụng và tiên phong.Sau nhiều năm quản lý và đúc kết tỉ mỉ, nó đã dần dần tiến tới chuyên môn hóa thị trường, cơ giới hóa sản xuất, tiêu chuẩn hóa quản lý, sản xuất chất lượng cao và hiệu quả cao.Nó có ngành công nghiệp hàng đầu trong nước và một nhóm phát triển mới với tầm ảnh hưởng quốc tế.

 

Trung Quốc Tianjin jinyiyuan Heavy Machinery Manufacturing Co., Ltd hồ sơ công ty 0

Tianjin jinyiyuan Heavy Machinery Manufacturing Co., Ltd Tianjin jinyiyuan Heavy Machinery Manufacturing Co., Ltd Tianjin jinyiyuan Heavy Machinery Manufacturing Co., Ltd Tianjin jinyiyuan Heavy Machinery Manufacturing Co., Ltd
1 2 3 4
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

người bán

Nhãn hiệu : jinyiyuan

Số nhân viên : 200~300

Doanh thu hàng năm : 12,000,000-20,000,000

Năm thành lập : 2006

Xuất khẩu p.c : 70% - 80%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Tianjin jinyiyuan Heavy Machinery Manufacturing Co., Ltd Chứng chỉ Trung Quốc Tianjin jinyiyuan Heavy Machinery Manufacturing Co., Ltd Chứng chỉ